• Điểm đi
  • Điểm đến

Đại lý vé máy bay cấp 1 là gì?

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi công tác hay du lịch hoặc đây là lần đầu tiên bạn mua vé máy bay?. Bạn muốn tìm hiểu địa chỉ mua vé uy tín và an toàn, nhất là đối với các chuyến bay ra nước ngoài cần chính xác về thông tin và các điều lệ hàng không, nhưng trên internet xuất hiện rất nhiều website bán vé máy bay ngoài những website chính hãng của các hãng hàng không và bạn phân vân hình thức đặt vé máy bay như nào khi bạn không ở gần sân bay để có thể mua vé trực tiếp ở đó.


Ảnh minh họa

Những website bán vé máy bay mà bạn tìm kiếm có thể đặt vé một cách dễ dàng mà không cần các thủ tục rườm rà. Tuy nhiên có rất nhiều người đặt câu hỏi không biết những trang web đó có uy tín và chuẩn xác cho chuyến bay của bạn hay không?. Vemaybayuytin.vn sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên: đó chính là website của Đại lý vé máy bay cấp 1 các hãng hàng không.

Đại lý vé máy bay cấp 1 là gì?

– Khi các bạn thấy các website trên mạng với đầy đủ thông tin về giá vé theo các hãng hàng không, đường bay, tuyến bay, chặng bay cũng như các thông tin cần biết về hàng không và các chương trình ưu đãi của Vietnamairline, Vietjet air, Jetstar, Cathay pacific, Qatar Airways… thì đó là website của Đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không. Bạn có thể đặt vé một cách dễ dàng qua Đại lý vé máy bay cấp 1 bởi được hỗ trợ tất cả các thông tin và thủ tục cần thiết, có thể linh động thay đổi thông tin trên vé đã mua hoặc thay đổi chuyến bay, điều không hề dễ dàng khi bạn tự làm.

– Các hãng hàng không luôn có nhu cầu cung cấp nguồn vé phân phối cho các Công ty muốn làm đại lý cấp 1 của hãng. Và hiện nay các tỉnh thành trên cả nước cũng xuất hiện khá nhiều các phòng vé là đại lý cấp 2 của các hãng hàng không như: Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh…


Ảnh minh họa

– Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng giao dịch tìm hiểu mua vé một cách thuận tiện khi có những nhu cầu mua vé khác nhau mà không cần phải đến sân bay.

Đại lý vé máy bay cấp 1 được có những quyền lợi gì từ hãng hàng không?

– Khi đã trở thành đại lý cấp 1 của các hãng hàng không, các đại lý luôn được những ưu đãi từ hãng, ngoài những chính sách riêng các đại lý cấp 1 luôn được cung cấp giá vé tốt nhất, thông tin về giá vé cũng như các chương trình khuyến mãi luôn luôn được cập nhật đầu tiên ngay từ khi mới lên kế hoạch từ các hãng hàng không, bạn có thể tạo kênh tiếp nhận thông tin với Đại lý vé máy bay cấp 1 để nhận được thông báo khi có vé giá rẻ hoặc siêu rẻ.

– Khi có chương trình mở bán vé máy bay giá rẻ thì Đại lý vé máy bay cấp 1 luôn được ưu tiên gom một lượng vé khuyến mãi lớn nhờ tiền ký quỹ hàng năm với hãng, số vé còn lại mới tung ra để các bạn săn vé giá rẻ.

Có nên mua vé máy bay từ đại lý cấp 1?

– Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và gửi về cho chúng tôi. Và nếu bạn vẫn còn lăn tăn về vấn đề này, những điều sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc khi mua vé máy bay ở Đại lý vé máy bay cấp 1 và quyền lợi của khách hàng khi mua vé tại các đại lý vé:

1. Giá vé

– Từ những ưu đãi và chính sách rất lớn của các hãng hàng không tới các tổng đại lý. Thì đó cũng là một lý do bạn nên tìm hiểu mua vé máy bây tại các đại lý này.

– Về vấn đề mua vé máy bay các đại lý cấp 1 luôn phải cam kết với các hãng hàng không về giá vé bán ra phải đúng giá, tức là không vượt giá bán chính thức của hãng. Nhưng Đại lý vé máy bay cấp 1 luôn bán vé rẻ hơn so với hãng.

Ảnh minh họa

– Với các vé máy bay giá rẻ, hay vấn đề săn vé máy bay, có khá nhiều người khẳng định rằng việc tự săn vé qua các hãng hàng không sẽ rẻ hơn so với các đại lý. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy, việc các bạn săn vé qua hãng không chỉ mất thời gian mà còn nhiều vấn đề, chi phí phát sinh ngay cả khi bạn săn được vé rẻ.

– Nhưng ở các đại lý, họ là những nhà phân phối của các hãng hàng không, hằng năm đem lại lợi nhuận hàng tỷ đồng đến chục tỷ đồng vì thế luôn luôn được nhận những chính sách ưu đãi đặc biệt nhất. Và khi đã được nhập vé với giá rẻ thì luôn bán ra với giá thấp hơn thị trường.

2. Thủ tục mua vé

– Nếu như việc mua vé tại chính hãng bạn cần làm khi đặt vé online bạn sẽ phải có thao tác đặt vé và phải trả thêm một phần phí đó gọi là phí tiện ích khi thanh toán qua thẻ.

Hoặc trong trường hợp mua vé trực tiếp thì bạn sẽ phải mất công ra tận hãng để mua và thanh toán, giá mua đúng với giá báo trên website.

Ảnh minh họa

Nhưng nếu bạn mua qua đại lý cũng có 2 hình thức mua vé trực tiếp và đặt vé qua điện thoại hay hệ thống của đại lý.

– Nếu bạn tới mua trực tiếp: bạn sẽ nhận được sự tiếp đón tận tình của các nhân viên chăm sóc ở đó. Được cung cấp thông tin nhanh với những lịch trình bay ngắn nhất, giá rẻ nhất, thông tin khuyến mãi cũng như thủ tục mua vé nhanh nhất tiết kiệm được thời gian. Mua được hạng ghế tốt mà giá lại rẻ.

– Nếu bạn lăn tăn trong việc mình có bị mua vé giá cao hay không, thì bạn hãy yên tâm bởi các đại lý của hãng luôn được ủy quyền của các hãng hàng không để mở rộng mạng lưới, chính vì vậy không có việc giá cao hơn mà chỉ có rẻ hơn.

– Các bạn nhân viên tư vấn, các booker sẽ tư vấn các khoản thuế khi mua vé trước cho khách hàng, tránh tình trạng chi phí thuế phát sinh khi khách đặt mua online.

– Với hình thức đặt online tại các đại lý, khách hàng sẽ nhận được code để kiểm tra code vé qua tin nhắn điện thoại hay email và hướng dẫn kiểm tra code vé máy bay và không mất thêm phí nào khác,thay vì phải ra tận sân bay để nhận vé khi bạn tự săn vé máy bay giá rẻ trực tiếp từ hãng.

3. Về vấn đề đổi, hủy vé

– Nếu như đặt vé tại hãng nhất là săn vé giá rẻ, bạn muốn thay đổi thông tin hay thay đổi lịch trình thì có thể sẽ không được đáp ứng, hoặc sẽ phải mất thêm phí để làm thủ tục đó. Nhưng ở các đại lý vé thì việc bạn muốn thay đổi thông tin hay rời chuyến bay sang thời điểm khác thì hoàn toàn được phép và không mất bất kỳ chi phí nào.

– Qua những thông tin hữu ích trên chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời cho chính mình về Đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không. Mong rằng quanhững thông tin này sẽ giúp các bạn có được những quyết định đúng đắn khi mua vé cũng như mua được vé với giá rẻ nhất, với chất lượng phục vụ nhiệt tình nhất.

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay – Tất cả những điều cần biết

Hỗ trợ: 0902 165 239