• Điểm đi
  • Điểm đến

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Đà Nẵng một trong những thành phố trực thuộc trung ương ở Việt Nam nằm ở Nam Trung Bộ. Với nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, những bãi biển và thắng cảnh đẹp hút lòng người như đèo Hải Vân, Bà Nà Hill, bãi biển Mỹ Khê…

Bạn đang có nhu cầu tìm mua vé máy bay đi công tác hoặc du lịch Đà Nẵng và chưa nắm rõ được cách thức mua vé máy bay giá rẻ, ngoài thời điểm đi công tác, muốn du lịch Đà Nẵng thời điểm nào tốt nhất để đến và thời điểm nào có giá vé rẻ.

1. Các hãng hàng không có đường bay đến Đà Nẵng

– Hiện nay Việt Nam có các hãng hàng không nội địa có đường bay vào Đà Nẵng như Vietnam Airline, Vietjet, Jestar… và các đường bay quốc tế bay đến Đà Nẵng.

Từ các tỉnh thành của Việt Nam tới Đà Nẵng bằng máy bay, tất cả các chuyến bay sẽ dừng chân tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

2. Các chặng bay từ các tỉnh thành đến Đà Nẵng

Hàng ngày, tại sân bay quốc tê Đà Nẵng đón hơn 100 chuyến bay từ nội địa Việt Nam và quốc tế bay đến. Với các tỉnh thành trong nước chỉ cần vài giờ đồng hồ là các bạn có thể tới được Đà Nẵng. Hiện tại các thành phố của Việt Nam có chặng bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng như sau:

Các chặng bay nội địa Việt Nam – Đà Nẵng

Điểm khởi hành  Địa điểm đến Đà Nẵng
• Hồ Chí Minh

• Hà Nội

• Đà Nẵng

• Hải Phòng

• Vinh

• Cần Thơ

• Nha Trang

• Buôn Mê Thuột

• Pleiku

 

 

 

 

• Sân bay quốc tế Đà Nẵng

3. Làm thế nào để đặt được vé rẻ đi Đà Nẵng?

Nếu bạn thường xuyên đi công tác vào Đà Nẵng thì nên liên hệ hoặc đặt vé tại các đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không. Nếu bạn làm việc để trở thành khách hàng thân thiết của các đại lý vé máy bay thì bạn sẽ được hưởng những chính sách của đại lý về giá vé, hưởng những ưu đãi về các dịp lễ Tết hay chế độ chăm sóc riêng biệt. Ngoài ra khi bạn có nhu cầu đặt vé bạn sẽ luôn có một nhân viên chăm sóc riêng và ưu tiên kiểm tra giúp bạn những chuyến bay, ngày bay có giá rẻ nhất.

– Đối với khách đi du lịch Đà Nẵng muốn đặt vé máy bay giá rẻ cần lưu ý những thời điểm sau.

– Các ngày thứ 7, cn hoặc lễ Tết.

– Thời điểm mùa du lịch cao điểm từ tháng 5 đến tháng 8 hoặc có thể từ tháng 4 đến tháng 9 bởi Đà Nẵng có khí hậu nắng ấm quanh năm nên thời điểm đó rất thích hợp du lịch Đà Nẵng và hằng năm vào thời điểm này khách du lịch kéo về đây rất đông.

– Giá vé máy bay thường không cố định, phụ thuộc vào ngày giờ, mùa và thời điểm bay của bạn là thời điểm nào sẽ quyết định giá vé bạn phải trả vào thời điểm đó. Thời điểm mùa du lịch cao điểm giá sẽ cao hơn mùa thấp điểm, dựa vào đó bạn có thể biết được giá vé mình sẽ phải trả là bao nhiêu.

4. Phương tiện di chuyển tại Đà Nẵng

– Tới sân bay quốc tế Đà Nẵng muốn di chuyển vào trung tâm hoặc địa điểm cần đến bạn có thể sử dụng các phương tiện di chuyển thông dụng tại thành phố này như: taxi, xe buýt..
– Nếu bạn đi công tác bạn có thể sử dụng xe đưa đón của cơ quan hoặc taxi.

– Đối với khách di du lịch bạn có thể đi taxi hoặc xe buýt tới trung tâm hay địa điểm cần tham quan. Tới địa điểm tham qua bạn có thể thuê xe máy để khám phá thành phố Đà Nẵng hoặc có thể đi xích lô, đi bộ hoặc đi du thuyền trên sông Hàn ngắm cảnh.

Ngoài ra nếu đi đông người hoặc theo đoàn bạn có thể thuê xe du lịch tại Đà Nẵng để di chuyển tới các điểm tham quan.

5. Những lưu ý khi đi công tác hoặc du lịch Đà Nẵng

– Giấy tờ tùy thân như chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu

– Nếu đi du lịch thuê xe gắn máy thì cần bằng lái xe

– Trẻ em đi kèm thì cần có bản sao giấy khai sinh công chứng,

– Thẻ ATM, trang phục, những đồ dùng cá nhân, đồ ý tế, đồ điện tử cần thiết.

Hỗ trợ: 0902 165 239