• Điểm đi
  • Điểm đến

Tới Sài Gòn tham gia lễ hội khinh khí cầu lớn nhất dịp Tết Nguyên Đán

Lễ hội khinh khí cầu đầu tiên lớn nhất ở Việt Nam

Năm nay, tại Sài Gòn tổ chức lễ hội khinh khí cầu với quy mô lớn, để phục vụ hành khách và người dân dịp Tết Nguyên Đán 2017. Một quả khinh khí cầu đã được bay thử vào ngày 12/1/2017 vừa qua với chiều cao 40m tại quảng trường La Mã, công viên văn hóa Đầm Sen.

Đây là lần đầu tiên lễ hội khinh khí cầu được tổ chức ở Tp.Hồ Chí Minh. Trước đó hằng năm, lễ hội khinh khí cầu mang tầm cỡ quốc tế và lớn nhất thế giới đã được tổ chức ở nhiều nước trên thế giới như Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Albuquerque, New Mexico, Mỹ; lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới ở Saga hay Canberra Balloon Fiesta của Úc,…

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Albuquerque, tại ốc đảo nông nghiệp New Mexico, Mỹ

Tại Việt Nam, năm 2017 lễ hội khinh khí cầu được tổ chức ở quảng trường La Mã, công viên văn hóa Đầm Sen, Tp.Hồ Chí Minh, từ ngày 28/1 tới hết ngày 04/02/2017 (tức từ mùng 1 tới mùng 8 Tết Nguyên Đán, âm lịch). Mỗi ngày sẽ có 2 suất bay từ 8h tới 10h và chiều từ 17h30 tới 19h. Riêng ngày mùng 3, mùng 4 sẽ bay vào 19h tới 21h. Thời lượng bay 7 – 10 phút, giá vé khoảng 200 nghìn/suất.

Khinh khí cầu được bay thử hôm 12/1/2017 vừa qua

Đến với lễ hội khinh khí cầu diễn ra vào dịp Tết Nguyên Đán, các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 17 quả khinh khí cầu cùng với sự góp mặt của 40 phi công dày dặn kinh nghiệm đến từ các quốc gia trên thế giới như Đức, Trung Quốc,… với những quả khinh khí cầu nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau.

Tại lễ hội ngày mùng 3 và mùng 4 sẽ có đêm nhạc mang tên “Night Glow- Đêm ánh sáng khinh khí cầu” được tổ chức. Vậy là, không phải tới đâu xa xôi và thoải niềm ao ước một lần được tận mắt chiêm ngưỡng và tận hưởng cảm giác bay cùng khinh khí cầu ở các nước trên thế giới, nay đã được tổ chức ở Việt Nam.

Hành trình tới Sài Gòn

Nếu bạn ở khu vực phía Nam, để tới Sài Gòn không có gì khó khăn, bạn có thể tới Sài Gòn vào dịp Tết Nguyên Đán bằng xe máy, ô tô hoặc xe khách.

Ngoài ra, với những bạn ở quá xa Sài Gòn, bạn có thể di chuyển bằng máy bay. Bạn sẽ đáp chuyến bay tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Cách trung tâm thành phố 8km về phía bắc.

Là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, vậy nên, các hãng hàng không nội địa Việt Nam khai thác khá nhiều các đường bay từ các tỉnh thành của đất nước và ngược lại. Vậy nên, du bạn ở tỉnh thành nào của đất nước có sân bay cũng sẽ dẽ dàng di chuyển tới Sài Gòn bằng máy bay.

Các hãng hàng không uy tín ở Việt Nam bạn có thể tham khảo như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar,… giá vé giao động từ 800 tới hơn 3 triệu phụ thuộc vào địa điểm bạn khởi hành, hãng hàng không, mùa du lịch và hạng ghế ngồi sẽ quyết định giá vé.

Tuy nhiên, dịp Tết Nguyên Đán rơi vào lễ Tết, mùa du lịch, chính vì vậy, giá vé máy bay vào Sài Gòn sẽ có giá cao.
Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu vào Sài Gòn dịp lễ Tết để tham gia vào lễ hội khinh khí cầu. Thì cần lưu ý những điều sau:

– Mua vé trước ít nhất 1 tuần để được giá rẻ.

– Liên hệ tới Đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không để đặt được vé giá tốt.

Các chuyến bay nội địa Việt Nam – Sài Gòn:

Điểm khởi hành  Điểm đến Sài Gòn
• Hà Nội

• Hải Phòng

• Đà Nẵng

• Nha Trang

• Đắk Lắk

• Vinh

• Huế

• Phú Quốc

• Thanh Hóa

• Gia Lai

 

 

• Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Phương tiện di chuyển tới lế hội

Nếu bạn đi máy bay tới Sài Gòn, để tới quảng trường La Mã, công viên văn hóa Đầm Sen, bạn có thể bắt taxi hoặc xe ôm để tới đó. Công viên văn hóa Đầm Sen nằm trên đường Hòa Bình, quận 11 của TP.Hồ Chí Minh.

Chúc các bạn có chuyến đi tới lễ hội thượng lộ bình an và nghỉ Tết vui vẻ!

Tham khảo thêm: Những lưu ý cần thiết khi đi máy bay dịp Tết và sau Tết

Hỗ trợ: 1900 066 616