• Điểm đi
  • Điểm đến

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Nhu cầu di chuyển bằng máy bay hiện nay ngày một tăng cao nhằm phục vụ cho khác hàng có nhu cầu như đi công tác, đi du lịch hay những người đi làm xa xứ về quê… Nếu bạn là người làm công việc luôn phải đi công tác các tỉnh thành phố phải di chuyển phải đi máy bay hay là một người yêu thích đi du lịch sẽ rất quan tâm đến các thời điểm trong năm giá vé máy bay như thế nào? Có các chặng bay ra sao? Và có những chương trình ưu đãi nào mới trong năm của các hãng hàng không.

Đối với khách hàng đi công tác họ luôn quan tâm là những dịp đi công tác của họ có giá vé máy bay rẻ hay không? Với những khách hàng này họ luôn làm việc trực tiếp với một đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về giá vé cũng như chương trình ưu đãi, luôn có một nhân viên chăm sóc họ.

Nha Trang cũng là một trong những thành phố có lượt du lịch cũng như khách hàng đi công tác hằng năm rất đông. Không chỉ tới làm việc, công tác mọi người tới Nha Trang không thể bỏ lỡ những danh lam thắng cảnh, những bãi biển đẹp mê mẩn lòng người ở nơi đây như đảo Hòn Mun, đảo Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân, Vinpearl Land…

Những lưu ý giúp bạn có chuyến bay đi Nha Trang tốt đẹp

Sân bay tại Nha Trang

– Tới Nha Trang – Khánh Hòa các sân bay từ các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đều sẽ có đường bay về sân bay quốc tế Cam Ranh. Cách trung tâm thành phố Cam Ranh 10km về phía Bắc, thành phố Nha Trang 35km về phía Nam.

– Các hãng máy bay nội địa đến Nha Trang ở Việt Nam thông dụng nhất và có nhiều giá vé rẻ nhất gồm có: Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar. Giá vé cũng không quá đắt trung bình giá vé một chiều:

– Từ Hà Nội – Nha Trang giao động khoảng 900 đến hơn 2 triệu tùy thời điểm.

– TP.Hồ Chí Minh – Nha Trang khoảng 900 nghìn.

– Đà nẵng – Nha Trang khoảng 900 nghìn.

Các chặng bay nội địa Việt Nam đến Nha Trang

Điểm khởi hành Địa điểm đến Nha Trang
• Hà Nội

• Hồ Chí Minh

• Đà Nẵng

• Hải Phòng

• Vinh

• Phú Quốc

• Cần Thơ

• Đà Lạt

 

 

• Sân bay quốc tế Cam Ranh

 

Giao thông và phương tiện đi lại ở Nha Trang

– Tới sân bay quốc tế Cam Ranh, phụ thuộc vào địa điểm đến bạn có thể đi taxi hoặc xe buýt để di chuyển. Nếu là khách du lịch đi đông người bạn có thể thuê xe khách để di chuyển tới các địa điểm du lịch, tới các địa điểm tham quan du lịch bạn có thể thuê xe gắn máy hoặc ra các đảo ở Nha Trang…

– Xe buýt vào trung tâm Nha Trang cũng khá tiện và giá cả rẻ ở ngay tại sân bay quốc tế Cam Ranh như xe buýt Phương Trang, Đất Mới…

– Hoặc đi xe shuttle bus của sân bay chứa được 21 người, giá vé khoảng 65 nghìn tới Nha Trang (nên đi từ 2 đến 3 người để tiết kiệm chi phí). Tại sân bay sẽ có điểm bán vé xe buýt cho mọi người.

– Nếu bạn đặt phòng khách sạn ở Nha Trang nhiều nơi sẽ có xe đưa xe đón về khách sạn ( cái này bạn có thể hỏi trước khách sạn mình đặt để biết thông tin).

Những lưu ý khi đi máy bay tới Nha Trang

Giấy tờ

Ngoài những vật dụng đồ cá nhân, bạn luôn nhớ mang theo giấy tờ bắt buộc để đi máy bay như chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu đối với người lớn.

Nếu có trẻ em đi kèm thì cần có bản sao giấy khai sinh công chứng của trẻ.

Khách sạn ở Nha Trang

Tới Nha Trang bạn sẽ cần có một nơi nghỉ ngơi lưu trú để công tác hoặc đi du lịch dưới đây là những địa điểm khách sạn đẹp và được nhiều người đánh giá các bạn có thể tham khảo:

Cao cấp:

– Khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa

– Asia Paradise Hotel Nha Trang

– Khách sạn cao cấp TTC Premium – Michelia

– Vinpearl Nha Trang Resort

Trung bình:

– Khách sạn Hoàng Hải

– Khách sạn Green Peace

– Siren Flower Hotel

– Khách sạn Đông Dương

Hỗ trợ: 0902 165 239