08:00 AM - 21:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần

Số 2B - Ngõ 83/3

Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Close

Có cần in vé điện tử để lên máy bay hay không?

Đại lý vé máy bay uy tín

  • Tin tức
  • 9/1/2018 6:44:19 AM
  • 419 lượt xem

Vé điện tử là loại vé mà chúng ta được đặt qua mạng, sau khi tiến hành thanh toán thì vé này sẽ được gửi đến hòm thư điện thử đã đăng ký hoặc số điện thoại đăng kỹ của mỗi khách hàng. Nhưng vấn đề băn khoăn đặt ra ở đây chính là vé điện tử có cần in ra hay không? Không in ra có lên được máy bay không?

Vé điện tử 1

Vé điện tử và lợi ích của vé điện tử

Hiện nay có thể nói rằng vé điện tử được sử dụng phổ biến hơn cả. Vé này có thể đáp ứng các nhu cầu công tắc, du lịch,… của tất cả các hành khách về cả độ nhanh nhậy và tiết kiệm thời gian, chi phí khi mua vé máy bay.

Có thể thay ngay được những lợi ích mà vé điện tử mang lại cho con người chính là sự tiện dụng, đặt vé nhanh chóng, không phải cầm tay. Khi làm thủ tục để lên máy bay thì vé điện tử thay thế cho vé giấy mà vẫn làm được thủ tục bình thường. Vé giá và vé điện tử chỉ khác nhau ở hình thức, về mặt hình thường cầm nắm mà thôi còn về chức năng thì không khác gì mà thậm chí còn tiện lợi hơn nhất nhiều.

Vé điện tử 2

Vẫn chứa các thông tin về giá vé, chỗ ngồi, hạng vé,… như vé giấy, vé điện tử còn vô cùng thuận lợi bạn không cần phải cầm tay như vé giấy mà bạn lưu trữ code vé máy bay trên điện thoại di động. Khi check in tại sân bay thì chỉ cần đưa điện thoại ra chỉ trong vài phút bạn đã hoàn thành được thủ tục. Đây là một trong những lợi ích đầu tiên và rõ nhất của vé điện tử.

Bên cạnh đó vé điện tử còn giúp khách hàng có thể kiểm tra được chính xác trên các hãng hàng không vé được đặt qua mạng là vé thật hay vé giả.

Vậy vé điện tử có cần in ra hay không?

Chính những lợi ích của vé điện tử là đem đến lợi ích cho khách hàng, giảm những thao tác phức tạp của vé giấy mang lại. Vì vậy mà bạn không cần phải in vé điện tử vẫn có thể lên máy bay bình thường. Hoặc bạn cũng có thể in ra nếu như muốn.

Vé điện tử 3

Không những không cần in vé điện tử ra mà khi mất thì bạn cũng có thể yêu cầu gửi lại mã code vé để bạn có thể lên máy bay thuận lợi nhất. Chính vì vậy có thể khẳng định rằng vé điện tử là giải pháp hàng đầu giúp bạn khắc phục mọi sự cố khi lên máy bay.

Như vậy bạn đã trả lời được câu hỏi “có cần in vé điện tử hay không?” cho mình rồi chứ? Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có những chuyến đi thú vị mà tiện lợi nhất.

Khuyến mãi