08:00 AM - 21:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần

Số 2B - Ngõ 83/3

Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Close


  • Tin tức
  • 9/5/2018 8:05:02 AM
  • 227 lượt xem

Những năm gần đây du lịch Quy Nhơn luôn tạo ra được một sức hút mạnh mẽ đối với khách du lịch khắp mọi nơi. Với những cảnh sắc thiên nhiên đẹp đẽ, những bãi biển trải dài xanh ngắt, du khách sẽ thực sự thoải mái và thư giãn khi đến đây. Nhưng một điều khiến cho khách du lịch thắc mắc và băn khoăn chính là giá vé máy bay du lịch Quy Nhơn khá đắt đỏ. Vậy làm thế nào để có thể săn được vé giá rẻ đi du lịch. Khám phá ngay độc chiêu để tránh mua vé máy bay giá rẻ dưới đây.

vé máy bay du lịch Quy Nhơn

Vé máy bay du lịch Quy Nhơn

Trong thời gian vừa qua, nhiều du khách lựa chọn hành trình bay từ Hà Nội đến Quy Nhơn phàn nàn về mức giá vé du lịch này khá đắt đỏ, đặc biệt là trong những mùa cao điểm du lịch hè của năm nay.

vé máy bay du lịch Quy Nhơn

Chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn được khai thác từ 3 hãng hàng không nội địa. Tính từ tháng 4 năm nay thì giá vé chặng bay này đã tăng lên ở mức trung bình từ 1 triệu động đến hơn 3 triệu đồng cho 1 chặng bay nếu lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines và từ 750 nghìn đồng đến hơn 2 triệu đồng cho một chặng bay thuộc hãng hàng không Vietjet Air (chú ý giá vé chưa bao gồm thuế, phí). Đây là mức giá được đánh giá là cao hơn hẳn so với các mùa du lịch khác trong năm tại Quy Nhơn.

vé máy bay du lịch Quy Nhơn  3

Để đáp ứng được nhu cầu mua vé du lịch Quy Nhơn thì các hãng hàng không đã tăng chuyến bay trong ngày lên ví dụ như hãng hàng không Jestar đã tăng 5 chuyến/tuần thay vì 3 chuyến/tuần như trước đây. Giờ đây với mức điều chỉnh tần suất bay như thế này thì nhiều du khách có thể thỏa mái lựa chọn ngày bay phù hợp nhưng điều lo lắng ở đây chính là giá vé khá đắt đỏ. Vậy làm sao để có thể tránh mua được vé đắt đỏ trong mùa du lịch tại Quy Nhơn thì bạn cần phải có độc chiêu.

Vậy độc chiêu tránh mua vé máy bay du lịch Quy Nhơn đắt đỏ

Độc chiêu giúp cho du khách có thể mua vé máy bay du lịch Quy Nhơn giá rẻ phải để đến:

Với chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn giá vé máy bay du lịch khá đắt đỏ nhưng bạn có thể không lựa chọn chuyến bay thẳng đến Quy Nhơn và có thể lựa chọn đường bay từ Hà Nội đến Tuy Hòa (Phú Yên) hoặc Pleiku (Gia Lai) và sử dụng đường bộ để có thể ra đến Quy Nhơn du lịch. Như vậy không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn ngắm được nhiều cảnh đẹp hơn nữa tại Tuy Hòa hoặc Pleiku nữa. Sẽ rất thuận lợi, tiết kiệm chi phí nếu như bạn lựa chọn hình thức tour du lịch theo hành trình này.

vé máy bay du lịch Quy Nhơn

Nếu vẫn muốn bay thẳng Hà Nội đến Quy Nhơn thì bạn nên có kế hoạch săn vé giá rẻ tại các chương trình khuyến mại từ các hãng hàng không.

Như vậy với những chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã có những kinh nghiệm để có thể săn vé máy bay du lịch Quy Nhơn giá rẻ rồi. Để được hỗ trợ săn vé rẻ hãy truy cập vào websie: vemaybayuytin.vn hoặc liên hệ tới 090 625 0466 để được tư vấn cụ thể nhất.

Chúc bạn có một tấm vé máy bay du lịch Quy Nhơn giá rẻ nhất!

Khuyến mãi