08:00 AM - 21:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần

Số 2B - Ngõ 83/3

Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Close

Đặt mua vé máy bay tết 2019

Đại lý vé máy bay uy tín

 • Tin tức
 • 8/18/2018 7:46:17 AM
 • 344 lượt xem

Tết là thời điểm mọi người dân trên khắp cả nước nghỉ dưỡng cũng như quây quần bên gia đình đón chào một năm mới. Chính bởi lẽ vậy đây là thời điểm giá vé máy bay tết được khuyến mãi và quý khách hàng có thể săn vé tết giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vé máy bay tết 2019 giá rẻ nhé !

Lịch nghỉ tết 2019

Lịch nghỉ tết dương lịch 2019

Tết dương lịch năm 2019 năm nay sẽ vào thứ ba, lịch nghỉ tết sẽ bắt đầu từ ngày thứ hai 31/12/2018  đến ngày 1/1/2019. Sau đó lịch làm bù sẽ vào ngày 5/1/2019. Người dân sẽ có tổng cộng 4 ngày nghỉ liên tục nếu tính cả hai ngày thứ 7 và chủ nhất.

Lịch nghỉ tết âm lịch 2019

Tết 2019Kỷ Hợi bắt đầu từ ngày 5/2/2019 dương lịch và cũng là ngày mùng 1 âm lịch.

Do ngày 28, 29 âm lịch và ngày mùng 5,6 âm lịch đều rơi vào thứ 7 và chủ nhật cuối tuần nên lịch nghỉ tết được kéo khá dài. Lịch nghỉ tết 2019 sẽ là 9 ngày, bắt đầu từ ngày 2/2/2019 đến hết ngày 10/2/2019 dương lịch (từ ngày 28 tháng chạp năm mậu tuất 2018 đến ngày mùng 6 tháng giêng năm kỷ hợi 2019)

Kì nghỉ lễ quan trọng nhất đối với người dân là tết năm 2019, tết âm lịch với thời gian nghỉ khá dài và là thời điểm để người dân có thể nghỉ ngơi cũng như du lịch khám phá cùng gia đình. Đây cũng là thời điểm mà vé máy bay tết 2019 giá rẻ vô cùng được quan tâm. Kì nghỉ tết nguyên đán 2019 đang ngày càng đến gần và nếu có nhu cầu đi du lịch hay tới thăm người thân cũng như gia đình máy bay du khách nên lựa chọn đặt vé máy bay sớm nhất có thể để có thể săn vé máy bay tết giá rẻ.

lịch nghỉ tết nguyên đán

Vé máy bay tết 2019 giá rẻ

Vé máy bay tết dương lịch 2019

Để đặt vé máy bay tết 2019 giá rẻ quý khách hàng có thê đặt sớm với mức phí được ưu đãi. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline : 090.625.0466 để được tư vấn về mức phí hợp lý cho hành trình của mình nhất. Vé máy bay tết dương lịch 2019 đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt khi dịp tết đang ngày càng đến gần.

Vé máy bay tết âm lịch 2019

Vé máy bay tết âm lịch 2019 sẽ được mở bán vào hai đợt, đợt đầu thường vào tháng 8 hoặc tháng 9. Đợt 2 thường vào tháng 10, 11 nắm 2018. Giá vé amys bay của đợt đầu sẽ rẻ hơn các đợt sau, chính vì vậy khi có thông tin của hãng mở bán vé tết thì hành khách nền đặt vé ngay lúc này.

vé máy bay tết 2019

Đặt vé máy bay tết 2019

Để đặt vé máy bay tết giá rẻ thì quý khách hãng cần phải lựa chọn hãng vé máy bay và nắm rõ thông tin về mức giá để có thể mua vé may bay tết 2019 giá rẻ

Đối với các hãng hàng không nội địa thì ba hãng VietNam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đều mở bán với các mức giá vé khác nhau.  Đối với hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific thì mức gía vé sẽ thấp hơn VietNam Airlines khá nhiều. Lựa chọn thời điểm tết để đi du lịch hành khách chắc chắn sẽ tiết kiệm được mức chi phí khá lớn và hành trình du lịch sẽ vô cùng tiết kiệm và thuận lợi.

Vào dịp tết các sân bay thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải, hết vé hoặc hành trình bay bị trì hoãn không thuận lợi do lượng khách hàng quá đông, đặt vé quá sát ngày sẽ dẫn đến tình trạng này.

Đặt vé máy bay tết Vietjet

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ với rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc và hấp dẫn. Với dịp tết dương lịch và tết nguyên đán âm lịch Vietjet cũng sẽ có rất nhiều các chương trình khuyến mãi để quý khách hãng có thể mua vé máy bay tết Vietjet với mức giá rẻ siêu hấp dẫn. Đặc biết Vietjet sẽ mở nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá chỉ từ 0 đồng (giá vé chưa bao gồm thuế và phí)

Việc mua vé máy bay tết giá rẻ của Vietjet du khách nên mua, đặt sớm vì hãng vé này với mức phí ưu đãi sẽ hết rất sớm và việc săn vé sẽ trở nên khó khăn nếu quá sát ngày. Giá vé cận ngày tết sẽ rất cao và nhiều hành trình bay sẽ hết chỗ trống.

vé máy bay tết vietjet air

Giá vé máy bay tết Vietjet Air

Vé máy bay tết Vietjet Air có rất nhiều các chương trình ưu đãi với mức phí vô cùng hấp dẫn.

 • Hà Nội – Sài Gòn mức giá vé chỉ từ 389.000 VNĐ
 • Hà Nội – Đà Nẵng chỉ từ 199.000 VNĐ đến 460.000 VNĐ
 • Hà Nội – Nha Trang chỉ từ 579.000 VNĐ
 • Hà Nội – Đà Lạt chỉ từ 489.000 VNĐ
 • Hà Nội – Buôn Mê Thuột chỉ từ 679.000 VNĐ đến 1.120.000 VNĐ
 • Hà Nội – Cần Thơ chỉ từ 1.120.000 VNĐ

Lưu ý : Giá vé này là giá vé đã bao gồm thuế và phí và có thể thay đổi tùy theo thời gian hành khách đặt vé.

Thời gian bay từ 11/2/2019 – 15/2/2019

Đặc biệt ngoài ra là chương trình vé rẻ 0 đồng mở bán thường niên và cả dịp tết. Lưu ý là mức giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí. Hành khách cần nhanh tay đặt vé để có thể săn được mức giá vé này. Đây là chương trình săn vé máy bay tết miễn phí vô cùng hấp dẫn và thu hút được nhiều sự quan tâm

Đặt vé máy bay tết Jet star

Jetstar Pacific là hãng hàng không mới nhưng với mức giá vé cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi giảm giá vé và khuyến mãi thì jetstar cũng đang được rất nhiều người lựa chọn để săn vé máy bay tết giá rẻ

Vé máy bay tết Jetstar thường sẽ được mở bán vào đợt cuối tháng 9 và tháng 11, vào thời điểm này du khách sẽ mua được mức giá vé rẻ vơi nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất. Ngoài các đợt mở bán vé thì Jetstar sẽ có các dịch vụ chăm sóc khách hàng riêng biệt. Các chương trình khuyến mãi có thể là mở bán giá vé các chặng bay Quốc tế với mức giá thấp hoặc ưu đãi một số các chặng bay phổ biến với điểm đến cao điểm mùa tết để phục vụ nhu cầu khách hàng. Nếu không mua được vé trong đợt bán đầu tiên của hãng du khách có thể mua vé ở đợt sau bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin về giá vé của Jetstar vào dịp tết.

Nếu không thể tự lựa chọn cũng như đặt mua vé máy bay Jetstar với mức giá rẻ quý khách hàng có thể lựa chọn các đại lý vé máy bay uy tín để được hỗ trợ tìm kiếm vé rẻ một cách tốt nhất.

Đặc biệt hãng Jetstar có chương trình ưu đãi riêng biệt đó là vé tiết kiệm. Đây là hãng vé phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn hành lý xách tay được phép theo quy định là 7 kg. Vé sẽ được mở bán theo các chương trình khuyến mãi, đặc biệt là vào các dịp lễ tết. Lưu ý giá vé này chưa bao gồm thuế, phí và sẽ có một số những hạn chế nhất định như không được hoàn, hạn chế thay đổi và khi thay đổi phải đóng mức phí nhất định theo quy định của hãng. Chương trình vé tiết kiệm sẽ kết thúc sớm nếu hết vé.

Với dịp tết vé tiết kiệm sẽ được bán ra theo những hành trình bay nhất định. Để tham gia chương trình mua vé máy bay tết Jetstar này su khách phải thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi và ngày mở bán vé của hãng.

Lượng vé máy bay tết Jetstar bán ra của hãng trong những chương trình khuyến mãi vé tết thường không nhiều nên hành khách trong nhiều trường hợp nếu không đặt sớm hoặc không thao tác nhanh chóng sẽ không thể mua được vé và phải di chuyển bằng các phương tiện hoặc hãng bay khác vô cùng bất tiện.

vé máy bay tết jetstar

Giá vé máy bay tết Jetstar

Vé máy bay tết Jetstar cũng khuyến mãi một số chặng bay cao điểm vào dịp tết với mức ưu đãi và trợ giá vô cùng lớn :

 • Hà Nội – Sài Gòn chỉ từ 475.000 VNĐ
 • Hà Nội – Đà Nẵng chỉ từ 187.000 VNĐ đến 470.000 VNĐ
 • Hà Nội – Nha Trang chỉ từ 677.000 VNĐ đến 1.630.000 VNĐ
 • Hà Nội – Đà Lạt chỉ từ 677.000 VNĐ
 • Hà Nội – Buôn Mê Thuột chỉ từ 2.700.000 VNĐ

Lưu ý : Giá vé trên là giá vé đã bao gồm thuế và phí, giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian hành khách đặt vé.

Thời gian bay : 11/2/2019 – 15/2/2019

Đặt vé máy bay tết VietNam Airlines

VietNam Airlines là hãng hàng không Quốc gia với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt và chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết hành khách. VietNam Airlines hiện đã mở bán vé máy bay tết 2019 với chương trình ưu đãi với mức giá vé khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, bất ngờ thu hút được nhiều sự quan tâm. Với những chặng như Sài Gòn – Vinh, Sài Gòn – Thanh Hóa, Sài Gòn – Hải Phòng mức giá đã bao gồm thuế và phí chỉ từ 1250.000 VNĐ và được phép mang theo 27 kg hành lý

VietNam Airlines không phải là hãng hàng không với mức phí rẻ so với hai hãng nội địa khác là Vietjet Air, Jetstar Pacific nhưng với chất lượng dịch vụ hàng đầu thì nhiều người vẫn lựa chọn hãng hàng không này và mua vé máy bay tết VietNam Airlines phục vụ cho hành trình du lịch, thăm người thân trong kì nghỉ tết. Đây là hãng hàng không Quốc tế với tiêu chuẩn 4 sao cùng tỷ lệ hủy chuyến, chậm chuyến thấp nhất trong các hãng bay nội địa của Việt Nam.

Với vé tết, VietNam Airlines sẽ có những chương trình trợ giá cho nhiều hành trình bay nội địa của hành khách với những điểm đến hấp dẫn mùa tết. Với hãng VietNam Airlines, mua vé tết quý khách hàng sẽ dược hưởng rất nhiều ưu đãi về hành lý. Ngoài 7 kg hành lý xách tay, hành khách sẽ được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi. Ngày tết hành khách sẽ cần phải mang rất nhiều hành lý để làm quà biếu cho người thân, phí mua hành lý ký gửi sẽ khá nhiều. Chính bởi vậy những ưu đãi của VietNam Airlines với hành lý kí gửi là vô cùng hấp dẫn và thuận tiện cho hành trình bay của hành khách.

Du khách nếu có nhu cầu đặt vé máy bay tết VietNam Airlines hãy chú ý đến thời gian mở bán vé tết và cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình khuyến mãi của hãng để có thể săn được vé tết với mức phí giá rẻ. Cũng như nhiều hãng hàng không khác, đối với chương trình vé tết của VietNam Airlines hành khách cũng nên mua vé sớm, và nếu không thể săn vé trong đợt mở bán đầu du khách cũng có thể chờ đợt sau nhưng giá vé thường sẽ cao hơn.

vé máy bay tết vietnam airlines

Giá vé máy bay tết VietNam Airlines

Hãng vé máy bay VietNam Airline cúng mở bán vé tết với mức giá rẻ và mức ưu đãi trợ giá hấp dẫn khách hàng

 • Hà Nội – Sài Gòn chỉ từ 790.000 VNĐ
 • Hà Nội – Đà Nẵng chỉ từ 660.000 VNĐ đến 1.030.000 VNĐ
 • Hà Nội – Nha Trang chỉ từ 770.000 VNĐ đến 1.520.000 VNĐ
 • Hà Nội – Đà Lạt chỉ từ 1.130.000 VNĐ
 • Hà Nội – Buôn Mê Thuột chỉ từ 3.130.000 VNĐ
 • Hà Nội – Cần Thơ chỉ từ 1.520.000 VNĐ

Lưu ý : Giá vé trên là giá vé đã bao gồm thuế và phí, giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian hành khách đặt vé.

Thời gian bay : 11/2/2019 – 15/2/2019

Đặt vé máy bay tết 2019 giá rẻ

Hiện nay nhu cầu đặt vé máy bay tết đang ngày càng tăng cao và số lượng hành khách vào những dịp này luôn rất đông và việc đặt vé dôi khi khá khó khăn. Quý khách hàng nên cập nhật thời gian đặt vé nhanh nhất cúng các chương trình khuyến mãi của hãng để có thể đặt vé một cách nhanh chóng và không bị hết chỗ hoặc hủy chuyến bay do quá sát ngày. Đặc biệt, quý khách hàng có thể liên hệ với đại lý vé máy bay uy tín Tân Nam Hồng để săn được vé tết một cách nhanh chóng, thuận tiện. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline : 090.625.0466.

Mua vé máy bay tết 2019 sẽ không còn là nỗi ám ảnh, lo ngại của quý khách hàng nếu đến với chúng tôi !

Khuyến mãi