08:00 AM - 21:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần

Số 2B - Ngõ 83/3

Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Close

Săn Vé Máy Bay Tết 2019 Giá Rẻ Đi Hà Nội

Đại lý vé máy bay uy tín

  • Tin tức
  • 11/9/2018 3:47:38 AM
  • 111 lượt xem

Các chương trình săn vé máy bay tết 2019 giá rẻ đi Hà Nội luôn được sự quan tâm của nhiều hành khách dịp cuối năm. Vì là chặng bay quan trọng nên vé máy bay đi Hà Nội cũng có những biến động liên tục, bởi vậy quý khách cần phải có kế hoạch săn vé sớm để chắc chắn cho hành trình của mình.

Thông tin về chương trình săn vé máy bay Tết 2019 đi Hà Nội

Các chặng bay đi Hà Nội dịp tết luôn trong tình trạng hết vé rất nhanh, quý khách nên thường xuyên cập nhật giá vé để nắm bắt thông tin mới nhất. Dưới đây là bảng giá vé mới nhất mà Haybay.vn cập nhật để quý khách tham khảo:

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé(VNĐ)

Tp.HCM

Hà Nội

3.000.000

Đà Nẵng

1.840.000 

Phú Quốc

2.080.000

Chu Lai

2.050.000

Đà Lạt

2.220.000 

Nha Trang

2.220.000

Lưu ý:

-Bảng giá vé Haybay.vn chưa bao gồm thuế phí

-Giá vé tiếp tục được cập nhật liên tục tại haybay.vn

-Giá vé có thể thay đổi liên tục tùy vào thời điểm quý khách đặt vé

>>>> Vé máy bay đi Sài Gòn

Thông tin mới cập nhật về vé máy bay tết 2019 đi Hà Nội

Thông tin mới cập nhật về vé máy bay tết 2019 đi Hà Nội

Hướng dẫn săn vé máy bay tết 2019 đi Hà Nội giá rẻ

Mỗi một hãng hàng không đều có chương trình khuyến mãi giá tốt dịp tết, nếu nâm bắt thông tin tốt chắc chắn việc sở hữu vé máy bay giá rẻ không hề khó. Để làm được điều này Haybay.vn xin hướng dẫn quý khách như sau:

 - Đầu tiên, việc truy cập nhật các thông tin về giá vé là điều rất quan trọng. Thông thường trước khi các chương trình săn vé máy bay tết 2019 được tung ra, các hãng hàng không sẽ đưa ra một số công văn gửi trước vài ngày về cho các đại lý vé máy bay uy tín để nhanh chóng triển khai chương trình bán vé tết. Vì thế bạn nên tìm cho mình một đại lý “ruột” để được cung cấp thông tin nhanh nhất từ các hãng  hàng không nhé.

Cần lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín khi đặt vé máy bay tết

Cần lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín khi đặt vé máy bay tết

- Qúy khách hãy lên kế hoạch chi tiết sau đó liên hệ đại lý vé máy bay uy tín để họ giúp bạn săn vé máy bay Tết 2019 đi Hà Nội sớm nhất. Các đại lý sẽ nhanh chóng dựa vào hành trình bay về thời gian, số ngày để tìm kiếm giá vé rẻ nhất từ các hãng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Để tránh tình trạng sát ngày bay bạn mới cuống cuồng đi đặt vé bạn hãy chủ động trong việc liên hệ đặt vé để cho hành trình bay thuận lợi hơn mà giá vé cũng rẻ hơn rất nhiều. Hãy trở thành vị khách hàng thông minh bằng cách đặt vé ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn có hành trình bay tốt nhất. Nếu có thắc mắc liên quan đến vé máy bay, quý khách có thể liên hệ Haybay.vn thông qua hotline: 090.625.0466 hoặc đặt vé trực tiếp tại Haybay.vn nhé.

Khuyến mãi