08:00 AM - 21:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần

Số 2B - Ngõ 83/3

Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Close

Săn Vé Máy Bay Tết Thăm Nhà Tù Côn Đảo

Đại lý vé máy bay uy tín

  • Tin tức
  • 11/23/2018 9:20:58 AM
  • 194 lượt xem

Nhà tù Côn Đảo là minh chứng cho một thời kháng chiếng trường kỳ của cha ông ta trong hai cuộc chiến đấu chống giặc ngoại xâm lừng lẫy năm châu. Đặc biệt dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, bạn hãy săn vé máy bay tết 2019 đi Côn Đảo để có cơ hội tưởng nhớ đến công lao to lớn của các vị anh hùng đã ngã xuống nhé.

Nhà tù Cô Đảo gợi nhắc đến sự rùng rợn và bi thương bởi nơi đây là nơi giam giữ và tra tấn dã man của hơn 2000 chiến sĩ cách mạng Việt Nam đã nằm xuống mãi mãi. Hệ thống nhà tù đã được người Pháp xây dựng nhằm mục đích giam giữ những tù phạm nguy hiểm đối với chế độ thực dân Pháp, đặc biệt là tù phạm chính trị. Ngày nay, nhà tù được mô phỏng lại các cảnh tra tấn dã man của bọn thực dân đối với các chiến sĩ dân tộc ta. Bất cứ ai cũng không khỏi xúc động khi chứng kiến các mô hình gợi nhắc đến sự gan dạ và quật cường của các chiến sĩ.

Săn vé máy bay Tết đi thăm nhà tù Côn Đảo

Săn vé máy bay Tết đi thăm nhà tù Côn Đảo

Hệ thống nhà tù Côn Đảo thời Pháp được chia ra thành các trại khác nhau như: trại tù Phú Hải, trại tù Phú Thọ, trại tù Phú Sơn cùng các khu biệt lập bao gồm: Biệt lập chuồng gà (trại Phú Cường), Biệt Lập Chuồng Bò, Chuồng Cọp (trại Phú Tường). Kiến trúc của nhà tù Côn Đảo được chia làm nhiều khu khác nhau nhưng chung một múc đích là để tra tấn hòng làm nhụt ý chí của các chiến sĩ cộng sản Việt Nam. Không những thế chúng còn bóc lột sức lao động của các chiến sĩ để xây dựng và khai thác thuộc địa Việt Nam với hàng trăm cột xà lim, hệ thống phòng giam, các phòng biệt lập…

Săn vé máy bay Tết đi Côn Đảo thăm mộ anh hungVõ Thị Sáu

Săn vé máy bay Tết đi Côn Đảo thăm mộ anh hungVõ Thị Sáu

Nhà tù Côn Đảo thể hiện được hai mảng sáng tối rõ ràng, một là sự độc ác tàn nhẫn của chế độ thực dân, hai là tinh thần chiến đấu quả cảm, lòng yêu nước nồng nàn của các vị anh hùng dân tộc. Với tinh thần “Thà chết chứ không chịu khai”, họ - những tấm gương mang lý tưởng của cả một dân tộc luôn sẵn sàng hy sinh vì độc lập tự do. 

Đến thăm nhà tù Côn Đảo,du khách sẽ được giới thiệu các địa danh như như trại Phú Tường, Sở làm đá, hầm xay lúa…tất cả đều là những nơi bóc lột sức lao động của tù nhân chính trị để bọn thực dân làm giàu cho chể độ của chúng. Ngay nay, các di tích của nhà tù Côn Đảo được coi là những chứng tích lịch sử giá trị đồng thời cũng là lời tố cáo đanh thép cho tội ác thế kỷ của các thế lực xâm lược Việt Nam trong suốt 113 năm qua.

Săn vé máy bay Tết đi Phú Quốc thăm nhà tù Côn Đảo

Săn vé máy bay Tết đi Phú Quốc thăm nhà tù Côn Đảo

Vì kỳ nghỉ tết âm lịch khá dài, du khách có thể đặt săn vé máy bay Tết giá rẻ tại Haybay.vn, phòng vé máy bay uy tín hàng đầu Việt Nam, hoặc liên hệ hotline: 090.625.0466 để có cơ hội ghé thăm Côn Đảo, ngoài khám phá nhà tù Côn Đảo, bạn có thể khám phá nhiều điểm du lịch tâm linh khác như: ghé thăm ngôi mộ của chị Võ Thị Sáu, miếu Bà,… 

 

Khuyến mãi