08:00 AM - 21:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần

Số 2B - Ngõ 83/3

Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

CloseNhật Bản là đích đến của chương trình “Mỗi tuần một điểm đến” tuần này! Chương trình của Vietnam Airlines xin gửi tặng Quý khách hàng mã giảm 20% giá vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật Bản. Dưới đây là hành trình cụ thể được Haybay.vn cập nhật mới nhất từ hãng.

Thời gian bán

Hành trình bay

Thời gian bay

Mã giảm giá

24/10/2018-27/10/2018

Từ Việt Nam đi Nhật Bản

24/10/2018-21/12/2018

PR20OCT418

Lưu ý:
• Mức giảm áp dụng cho hành trình một chiều và khứ hồi với điểm khởi hành từ Việt Nam (tối đa 01 điểm trung chuyển trong trường hợp không có chuyến bay thẳng).
• Mức giảm áp dụng đối với tất cả các giá Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn.
• Số lượt sử dụng mã giảm giá: 500 lượt/mã. Các chữ cái của Mã giảm giá phải được viết HOA.
• Mã giảm giá chỉ áp dụng trên chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác. Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.
• Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.
• Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu Mã giảm giá được sử dụng hết.

Chương trình khuyến mãi "mỗi ngày một điểm đến" của Vietnam Airlines liên tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất, bạn hãy nhanh tay truy cập Haybay.vn để cập nhật thông tin khuyến mãi từ hãng. Ngoài ra chúng tôi sẽ giúp bạn săn vé rẻ giúp bạn bằng cách gọi đến hotline: 090.625.0466 nhé. Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc. Chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho mọi chuyến bay và hành trình bay. Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ tại vemaybayuytin.vn nhé!

Khuyến mãi